Thuốc diệt mối tật gốc có thật hiệu quả ra sao

Thuốc diệt mối tận gốc có những loại nào? Đâu là thuốc diệt mối đem lại hiệu quả cao trong quá trình diệt. Công ty diệt côn trùng khuyên gì trong việc sử dụng thuốc diệt mối. Tất cả thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết này. 

Những loại thuốc diệt mối tận gốc đem lại hiểu quả cao


Xem thêm


1. Những loại thuốc diệt mối tận gốc đem lại hiểu quả cao


Mối là loại côn trùng có tốc độ sinh sản ngang ngửa tốc độ ánh sáng. Vì vậy mà sự nguy hại của chúng đối với cuộc sống con người là vô cùng cao. Bạn đã dùng đủ mọi cách mà không thể nào tiêu diệt được loài mối đáng ghét này. Cuộc sống của bạn luôn bị chúng làm phiền. Những loại thuốc diệt mối tận gốc đem lại hiểu quả cao sau đây sẽ giúp bạn trừ khử chúng.

1.1 Thuốc diệt mối PMC 90


Đây là loại thuốc phổ biến nhất được sử dụng để diệt mối trong nhiều năm qua. Cách sử dụng thuốc này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần trộn thuốc với mồi nhử để gần tổ mối. Sau 2 – 3 ngày lũ mối đáng ghét sẽ tự động bỏ đi, tránh xa cuộc sống của bạn.

Ưu điểm của thuốc PMC 90 là không có mùi nên rất thân thiện với môi trường. Điều cần lưu ý là bạn không nên sử dụng thuốc này tại các chân công trình. Bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

1.2 Thuốc MyThic 240SC


MyThic 240SC là loại thuốc diệt mối được nhập khẩu tại Đức. Với ưu điểm là hàm lượng độc tố thấp nhưng đem lại hiệu quả vượt bậc. Một liều thuốc có thể diệt được cả chục tổ mối cùng những loại côn trùng khác.

Thuốc thích hợp sử dụng cho các kho xưởng. Bạn hãy trộn thuốc với đồ ăn rồi để gần tổ mối. Thuốc trong đồ ăn sẽ khiến mối bị ngộ độc và từ từ chết dần chết mòn. 

1.3 Agenda 25EC – thuốc diệt mối hiệu quả cao


Một siêu phẩm từ cộng hoà Liên bang Đức giúp loại bỏ chiệt để mọi loài côn trùng trong nhà bạn. Điểm đặc biệt của Agenda 25EC là được sản xuất dạng nước nên rất dễ sử dụng.

Loại thuốc này thường được xử dụng trong các công trình lớn, toà chung cư và biệt thự. Đây là loại thuốc cao cấp nên có giá thành rất cao.

Mọi thông tin chi tiết về các loại thuốc diệt mối tận gốc vui lòng truy cập website http://vietnamksc.com hoặc địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Hà Nội : 148 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội

TPHCM : K26 Đường Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Hỗ trợ: 02432115082 – 0243.21.21.888

Hotline: 0983.828.393

Categories Uncategorized
Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close